BGirl Flavor – Nhảy mang đến rất nhiều điều tuyệt vời

BGirl Flavor tên thật là Võ Thanh Hương, đến từ Bình Định, là một đứa con của vùng đất Nam Trung bộ. Bén duyên với Hip Hop – Breaking cùng nhóm Big South lừng danh ngay từ những ngày đầu lên thành phố Sài Gòn học đại học. Đến nay, sau 9 năm, Flavor vẫn liên tục phát triển bản thân từng ngày để phát triển cộng đồng BGirl nói riêng, cũng như là Breaking Việt Nam nói chung. 

“Bất chấp khó khăn và rào cản của gia đình và xã hội, hiện tại mình vẫn tiếp tục theo đuổi đam mê Breaking” – BGirl Flavor nói trong một cuộc phỏng vấn gần đây cùng Kickztaste. 

So với 3 năm trước, BGirl này thừa nhận mình đã khác rất nhiều, nhất là trong những định hướng cho tương lai và công việc. Ngoài ra thì Flavor còn tiết lộ thêm là mình đã bắt đầu ăn chay, cùng với đó là sống tích cực hơn, ăn mặc đẹp hơn để chăm sóc cho chính bản thân và cho cộng đồng của mình.

bgirl flavor nhay mang den rat nhieu dieu tuyet voi 62bc41e7c3173

Nói về quá trình luyện tập thì Flavor chia sẻ rằng cô cảm thấy vô cùng may mắn khi được tiếp xúc với rất nhiều người giỏi và còn được họ truyền cảm hứng mỗi ngày. Đơn cử là BBoy Việt Max. 

Chính vì câu nói mà anh đã chia sẻ với Flavor rằng: “Nếu không thông minh được như người ta thì chỉ còn cách duy nhất là chăm chỉ hơn người ta thôi!”. Câu nói này đã trở thành “bí kíp” để Flavor hoàn thiện mình bằng cách tập nhiều và nhiều hơn nữa. Để giờ đây, sau 3 năm thì chúng ta đã có một phiên bản BGirl Flavor với kỹ thuật cá nhân tốt hơn và liên tục phát triển từng ngày để vượt qua chính bản thân mình.

bgirl flavor nhay mang den rat nhieu dieu tuyet voi 62bc41ea56e6e

Khi được hỏi cô muốn hình tượng mình sẽ như thế nào trong tương lai thì BGirl Flavor chia sẻ rằng cô sẽ tiếp tục luyện tập và phấn đấu, để mà “Sau ba năm nữa, khi nhắc đến BGirl Việt Nam, thì BGirl Flavor sẽ là cái tên được nhắc đến đầu tiên” – Một câu nói vô cùng đanh thép, cho ta thấy được mục tiêu và sự quyết tâm vô cùng lớn của chiến binh này trên con đường mà cô đã chọn. Bên cạnh đó cô cũng chia sẻ sẽ dành nhiều thời gian hơn cho Page Vietnamese Girls với mong muốn được kết nối, chia sẻ để phát triển cộng đồng BGirl tại Việt Nam.

Thời gian qua, với việc liên tục trau dồi và phát triển kỹ năng nhảy cũng như tích cực trong các hoạt động cộng đồng, BGirl Flavor đã chính thức được mời về Ngôi nhà của PUSW. 

“Hành trình gắn bó với gia đình PUSW là một cơ hội đáng quý để thúc đẩy và nhắc nhở bản thân mình phải cố gắng và nỗ lực hơn gấp nhiều lần.” – Đó cũng chính là tinh thần mà PUSW luôn muốn mang đến cho cộng đồng Hip Hop Việt Nam. 

bgirl flavor nhay mang den rat nhieu dieu tuyet voi 62bc41ecc8b0b

Qua những chia sẻ chân thành, Kickztaste cảm nhận được một BGirl Flavor vô cùng dễ thương và luôn tỏa ra một nguồn năng lượng vô cùng tích cực đến mọi người xung quanh. Hãy cùng tiếp tục theo dõi để ủng hộ cho BGirl Flavor và những dự án trong tương lai của cô nhé. 

Các bạn có thể theo dõi hành trình đam mê của BGirl Flavor tại: 

Facebook: https://www.facebook.com/huongvodl22

Instagram: https://www.instagram.com/bgirlflavor/ 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.