Nhận định chi tiết đôi Travis Scott x Nike Air Max 270 React – Đáng sở hữu hay bỏ qua?

Vậy là những hình ảnh chính thức của đôi Travis Scott x Nike Air Max 270 React đã chính thức được giới thiệu thông qua tài khoản @hanzuying  Có thể nếu không có dịch bệnh Corona bùng phát thì đôi giày sẽ được phát hành sớm vào tháng 4 năm 2020 sắp tới đây. Tuy nhiên, bây giờ hãy cùng xem qua đôi Travis Scott x Nike Air Max 270 có điểm gì đặc biệt và có đáng sở hữu không nhé?

Đầu tiên Nike đã sử dụng công nghệ React trên toàn bộ đôi giày kết hợp với phần cấu trúc đệm Air nằm phía sau gót. Phối màu của phần đệm màu vàng được sơn phết dạng nguyên bản (raw paint) giúp cho đôi giày trong khá bụi bặm. Điểm nhấn bằng logo màu đỏ thêu trên nền lớp da lộn (suede) màu xám tạo nên sự khác biệt với phần upper của tổng thể đôi giày.

Travis Scott x Nike Air Max 270 React

Phía trong đôi giày bạn có thể thấy rõ cụm từ Nike React, công nghệ bộ đệm mà Nike giới thiệu cách không lâu. Bộ đệm React được sử dụng trên những đôi sneakers chạy bộ mà Nike sử dụng, bên cạnh những bộ đệm khác như Air hay ZoomX.

nhan dinh chi tiet doi travis scott x nike air max 270 react dang so huu hay bo qua 60d538999a518

Phần dây có một nút thắt dây màu sắc khá đẹp nhằm tạo điểm nhấn cho đôi giày được in logo Swoosh. Kết hợp với đó là hệ thống thắt ây màu đỏ cũng giúp cho đôi giày có những mảng màu nóng bên cạnh các gam màu trầm trên tổng thể đôi Travis Scott x Nike Air Max 270 React.

Travis Scott x Nike Air Max 270 React

Phần vân đế đặc trưng trên những đôi Nike React Elements hay Nike React trước đây mà Nike đã công bố. Không có quá nhiều điểm khác biệt và lưu ý ở phần này.

nhan dinh chi tiet doi travis scott x nike air max 270 react dang so huu hay bo qua 60d5389b1e150

Phần mũi phía trước của đôi sneaker Travis Scott x Nike Air Max 270 React sử dụng màu Nâu sẫm, cũng gần tương tự như những phối màu của đôi Air Jordan 1 x Travis Scott Jack Cactus đã từng ra mắt trước đó.

Tổng thể chung, SNKRVN đánh giá đôi sneakers này đáng sở hữu bởi bộ đệm khá êm, bên cạnh đó chúng tôi cũng cảm thấy đây là một phối màu khá đẹp cho những ai yêu thích phong cách bụi bặm. Travis Scott cũng sẽ release đôi này với phiên bản dành tặng riêng cho Gia đình & Bạn bè. Nếu bạn muốn đầu cơ thì đôi sneakers Travis Scott x Nike Air Max 270 React sẽ nằm trong list của bạn. Tuy nhiên khuyến nghị là giao dịch nhanh vì đôi giày có thể sẽ được ra mắt với số lượng nhiều hơn bình thường.

Giá bán lẻ và hình thức mua vẫn chưa được công bố, tuy nhiên theo thông tin từ SneakerFreaker thì đôi giày sẽ được ra mắt vào tháng 04/2020 sắp tới đây. Các bạn nhớ theo dõi @snkrvn để cập nhật những tin tức mới nhất nhé.

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *