Review giày: Off-White x Nike Air Force 1 Low “Black” siêu hot

Phiên bản collab giữa Off-White và Nike Air Force 1 luôn rất được săn đón. Không có câu hỏi nào về chất lượng, sự thoải mái và chi tiết cao cấp của nó. Trong khi một số người nói rằng chỉ những người có tài chính dư giả mới đủ khả năng mua được đôi giày có giá cao ngất ngưởng này và họ phải có đủ kiên nhẫn để xếp hàng thì nhiều người hâm mộ trung thành của nó vẫn cam kết đầu tư vào đôi sneaker cao cấp này. Hôm nay, hãy cùng Authentic Shoes đánh giá chi tiết về phiên bản Off-White x Nike Air Force 1 Low “Black” nhé.

nhung-dieu-ban-can-biet-ve-off-white-x-nike-air-force-1-low

Đặc điểm của Off-White x Nike Air Force 1 Low “Black”

Gần như toàn bộ phần upper của Off-White x Nike Air Force 1 Low “Black” được làm bằng vải lưới. Chúng ta sẽ thấy chất liệu foam chạy trên phần mũi giày và chạy xuyên suốt thân giày. Nếu so sánh với những đôi giày Air Force 1 bình thường thì đôi Off-White này mỏng hơn rất nhiều. Lưỡi gà thì sẽ là một miếng foam rất to làm chúng ta cảm tưởng như những đôi SB Dunk low. Trên khu vực dây giày, chúng ta có thể thấy một miếng da lộn được bao quanh, trông rất cao cấp.

nhung-dieu-ban-can-biet-ve-off-white-x-nike-air-force-1-low

Hơn thế nữa, foam cũng sẽ được tìm thấy ở gần khu vực quanh cổ giày. Virgil đã giải thích luôn phần đế được sử dụng công nghệ gì, bằng cách ghi chữ “Air” hai bên dưới đế giày. Cũng như bao phần đế khác của Air Force 1, Nike Air Zoom sẽ là công nghệ được sử dụng cho đế của đôi Off-White này.

nhung-dieu-ban-can-biet-ve-off-white-x-nike-air-force-1-low

Những điều cần lưu ý về Off-White x Nike Air Force 1 Low “Black”

Đầu tiên, một số lượng đáng kể người đã sở hữu Off-White x AF1 Low nói rằng đôi giày này rất thoải mái. Bên cạnh đó, đa số người mua đều nói rằng đôi giày này là một món đồ bắt buộc đối với những nhà sưu tập giày thể thao. Vì vậy, đôi giày này sẽ luôn là tâm điểm của sự chú ý và những lời khen ngợi. Mặc dù có vẻ ngoài phá cách, nhưng đôi sneaker đế thấp này có độ bền và cấu tạo tuyệt vời.

nhung-dieu-ban-can-biet-ve-off-white-x-nike-air-force-1-low

Tiếp đến, khá nhiều người đánh giá cho rằng phiên bản làm lại của Nike Air Force 1 Low này rất hấp dẫn, được xây dựng tốt và khá chỉn chu. Ngoài ra, các chi tiết, hoa văn, điểm nhấn và phối màu độc đáo của giày là điều tạo ra độ hot của đôi giày này. Hơn nữa, đôi giày này còn được cho là sở hữu thiết kế vượt thời gian.

nhung-dieu-ban-can-biet-ve-off-white-x-nike-air-force-1-low

Tuy nhiện, vì số lượng có hạn trong khi nhu cầu lại rất lớn nên một số đôi này đang được bán cao hơn gấp đôi hoặc gấp ba lần so với giá bán lẻ của chúng. Cuối cùng, một số người bình luận cho rằng đôi giày Off-White x Nike Air Force 1 Low không phải để đánh bóng và mặc hàng ngày do giá cả và tình trạng bán lại của nó.

nhung-dieu-ban-can-biet-ve-off-white-x-nike-air-force-1-low

Size giày và Onfeet của Off-White x Nike Air Force 1 Low “Black”

Off-White x Nike Air Force 1 Low “Black” là một thiết kế mà bạn có thể tự tin chọn cho mình True to size hoặc giảm đi nửa size. Sau đây là hình ảnh onfeet của Off-White x Nike Air Force 1 Low “Black”.

nhung-dieu-ban-can-biet-ve-off-white-x-nike-air-force-1-low

Tóm lại, đây là một đôi giày có chất lượng tốt cũng như thiết kế rất bắt mắt nhưng giá bán lại quá cao chính là điều cản trở người hâm mộ sở hữu nó. Bạn có thể mua Off-White x Nike Air Force 1 Low chính hãng tại Authentic Shoes hoặc order trên một số nền tảng mua bán sneaker như StockX hay Goat. Đôi giày này có mức giá bán lẻ ở mức khoảng $170 USD.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.