Reviw giày: adidas NMD_R2 Primeknit “White Black” siêu êm ái

Cũng giống như những đôi giày Adidas NMD khác, Adidas NMD R2 Primeknit cũng có thiết kế tuyệt đẹp và bắt mắt. Đây là một đôi giày trong những đôi giày thể thao được mong đợi nhất và đáng giá tiền của Adidas. Ngoài ra, đây sẽ là một lựa chọn tốt cho những người yêu thích giày thể thao ở mọi lứa tuổi. Hôm  nay, hãy cùng Authentic Shoes đánh giá chi tiết về phiên bản adidas NMD_R2 Primeknit “White Black” nhé.

reviw-giay:-adidas-nmd_r2-primeknit-

Đặc điểm của adidas NMD_R2 Primeknit “White Black”

Ấn tượng đầu tiên về phiên bản này có lẽ là phần đế Boost. Hai mảnh nhựa màu độc đáo làm nên thương hiệu NMD nay đã hoàn toàn không còn nữa và thay thế cho chúng là một phần hạt Boost được dập chìm tạo thành những vân chéo. Phần đế trên phiên bản NMD R2 này tạo nên cảm giác của một mẫu giày running hiệu năng cao.

reviw-giay:-adidas-nmd_r2-primeknit-

Về phần upper, chất liệu Primeknit có những đường chỉ may nổi trên phần upper chính để giảm nguy cơ cọ xát làm trầy phần này. Cổ giày thiết kế theo dạng sock-liner trong khi đó heel tab lại được làm bằng da lộn. Một điểm khá thú vị là toàn bộ phần cổ giày sử dụng vật liệu phản quang, tạo ra hiệu ứng khá nổi bật.

reviw-giay:-adidas-nmd_r2-primeknit-

Những điểm cần lưu ý về adidas NMD_R2 Primeknit “White Black”

Đầu tiên, Adidas NMD_R2 Primeknit là một đôi giày khá thoải mái đồng thời sở hữu thiết kế rất thời thượng và độc đáo. Ngoài ra, một số người đánh giá nhận thấy chúng là một mẫu giày thể thao tuyệt vời mà họ có thể vừa mang trong phòng tập vừa như một đôi giày thông thường.

reviw-giay:-adidas-nmd_r2-primeknit-

Tiếp đến, phần upper của đôi giày này được đánh giá là khá thoáng mát và lưu thông không khí tốt. Bên cạnh đó, đôi giày thể thao của Adidas Originals này rất vừa vặn vì chất liệu Primeknit “ôm chân một cách thoải mái”. Hơn nữa, đôi giày này cũng cực kỳ nhẹ và điều đó sẽ khiến người mang không cảm thấy mệt mỏi sau khi mang giày một thời gian dài.

reviw-giay:-adidas-nmd_r2-primeknit-

Tuy nhiên, adidas NMD_R2 Primeknit “White Black” bám bẩn khá dễ dàng, đặc biệt là phần outsole bằng cao su trắng của nó. Cuối cùng, một số người nhận thấy sau khi mang đôi giày này một vài lần, một chiếc lỗ ở phần forefoot sẽ xuất hiện và làm giảm đi tính thẩm mỹ của đôi giày.

reviw-giay:-adidas-nmd_r2-primeknit-

Size giày và Onfeet của adidas NMD_R2 Primeknit “White Black”

adidas NMD_R2 Primeknit “White Black” là một thiết kế mà bạn có thể tự tin chọn cho mình True to size hoặc tăng thêm nửa cho đến một size nếu bạn có bàn chân bè. Sau đây là hình ảnh onfeet của adidas NMD_R2 Primeknit “White Black”.

reviw-giay:-adidas-nmd_r2-primeknit-

Tóm lại, Adidas NMD_R2 Primeknit là một đôi giày thể thao rất thời trang và phong cách xứng đáng với mức giá cao cấp của nó. Bạn có thể đặt mua đôi Adidas NMD_R2 Primeknit chính hãng tại Authentic Shoes hoặc order trên một số nền tảng mua bán sneaker như StockX hay Goat. Đôi giày hiện đang có mức giá bán lẻ ở mức giá từ $170 USD.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.